Tham gia Khảo sát

Tôi cần phải làm gì để tham gia?

 1. Đảm bảo bạn đủ điều kiện:
  • Phải từ 18 tuổi trở lên
  • Phải hiện đang sống tại Việt Nam
  • Phải có một địa chỉ email cá nhân (không chia sẻ với bất kỳ ai)
  • Phải có một số điện thoại cá nhân (không chia sẻ với bất kỳ ai )
  • Phải truy cập vào mạng internet (ở nhà hoặc nơi khác)
 2. Nhấp vào nút “Thực hiện Khảo sát” ở cuối trang này.  Điều này sẽ đưa bạn đến trang web khảo sát, nơi URL bắt đầu bằng “https://duke.qualtrics.com/…”
 3. Đọc kỹ phiếu chấp thuận tham gia trực tuyến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ nghiên cứu để được họ giải đáp trước khi tiếp tục bước này.
 4. Sau đó nhập thông tin liên hệ của bạn và trả lời một vài câu hỏi nhanh về bản thân. Thông tin này sẽ được lưu tách biệt với các thông tin khác mà bạn cung cấp nhằm bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Thông tin này chỉ được sử dụng nếu chúng tôi cần liên hệ để mời bạn tham gia thêm các hoạt động khác của nghiên cứu.
 5. Cuối cùng, hoàn thành cuộc khảo sát. Quá trình này sẽ mất khoảng [15 - 20 phút] nếu thực hiện tất cả cùng một lúc, mặc dù bạn có thể rời khỏi khảo sát và quay lại khảo sát sau. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính bản khảo sát hoặc bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải khi thực hiện khảo sát, vui lòng tham khảo trang Khắc phục sự cố và Câu hỏi thường gặp (FAQ) trên trang web này. Vui lòng lưu ý, bạn sẽ không nhận được bất kỳ chi phí nào cho việc tham gia khảo sát này.

Cảm ơn bạn đã xem xét và quan tâm đến nghiên cứu của chúng tôi!